CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOIDI là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm nội thất Đà Nẵng bao gồm kệ trang trí, bàn làm việc, ghế làm việc, nội thất nhà ở, phụ kiện…. Các mẫu bàn chữ cái nằm trong bộ sưu tập bàn làm việc cũng đang dần được khách hàng quan tâm.

Đội ngũ thiết kế của Mộc VOI ĐI ỦNG luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại, nhà ở của quý doanh nghiệp/quý khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng tại Đà Nẵng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của bàn chữ cái theo logic và khoa học. Từ đó giúp tạo môi trường học tập, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên thuận lợi và thoáng đãng hơn.

CÁC SẢN PHẨM BÀN CHỮ CÁI

1. Bàn chữ L

Mẫu bàn chữ L được sử dụng với mục đích như một chiếc bàn đôi đặt góc phòng, tiện dụng và gọn gàng cho 2 người sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc bàn với 2 vị trí làm việc khác nhau, một cho màn hình máy tính và một cho bàn làm việc giấy tờ.

2. Bàn chữ X

Chiếc bàn với chân chữ X rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bới sự độc đáo mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Khung sắt được tạo hình chữ X mới lạ với khung đỡ chắc chắn, thường được sử dụng cho mục đích để các loại màn hình máy tính nặng.

Bàn làm việc đơn giản

3. Bàn chữ K

Chiếc bàn với chân chữ K rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bới sự độc đáo mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Khung sắt được tạo hình chữ K mới lạ với khung đỡ chắc chắn, thường được sử dụng cho mục đích để các loại màn hình máy tính nặng.

4. Bàn chữ A

Chiếc bàn với chân chữ A rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bới sự độc đáo mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Khung sắt được tạo hình chữ A mới lạ với khung đỡ chắc chắn, thường được sử dụng cho mục đích để các loại màn hình máy tính nặng.

Bàn làm việc chân A kết hợp với kệ hộp

5. Bàn chữ Z

Chiếc bàn với chân chữ Z rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bới sự độc đáo mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Khung sắt được tạo hình chữ Z mới lạ với khung đỡ chắc chắn, thường được sử dụng cho mục đích để các loại màn hình máy tính nặng.

Bàn làm việc chữ Z có thiết kế chân bàn mới lạ, đang là xu hướng thay đổi của tương lai.

MUA BÀN CHỮ CÁI Ở ĐÂU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các mẫu kệ với đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, tại TP. Đà Nẵng, Mộc VOI ĐI ỦNG là địa điểm chuyên cung cấp nội thất đáng tin cậy và quen thuộc suốt 5 năm qua. Không chỉ dừng lại trên địa bàn thành phố, Mộc VOI ĐI ỦNG đã và đang nỗ lực phát triển các sản phẩm của mình đến rộng khắp toàn quốc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nội thất đẹp với giá thành phải chăng, Mộc VOI ĐI ỦNG chính là điểm đến lý tưởng với hơn 2000+ sản phẩm đang được mở bán trên website voidi.vn và Showroom 100 Nguyễn Bính, Liên Chiểu.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết giao hàng nhanh và miễn phí tại nội thành Đà Nẵng. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng. Đừng quên ghé Showroom Mộc VOI ĐI ỦNG để trải nghiệm miễn phí bạn nhé!

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VOIDI 

Showroom: 100 Nguyễn Bính, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà nẵng

Hotline: 0702 127 137 | Email: sale@voidi.vn | Website: https://voidi.vn

.

Thêm